PHÂN BÓN VIỆT ÂU GROUP

0867863899

Top 5 loại phân bón tốt cho cây hoa mai vàng

08/Jan/2022 Lượt xem:856

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ra hoa mạnh cho cây hoa mai vàng với thành phần và xuất xứ đa dạng. Để lựa chọn loại thuốc tốt nhất, công ty Việt Âu sẽ gợi ý cho bà con 5 loại thuốc cho cây hoa mai ra hoa mạnh nên sử dụng.

Hoa mai ra hoa mạnh đúng dịp tết là vấn đề được nhiều bà con quan tâm

Phân bón tạo mầm hoa mai VIA6- ra hoa mạnh

Nếu bà con còn phân vân chưa biết nên lựa chọn loại phân bón tạo mầm hoa mai nào tốt nhất. Vậy thì dòng sản phẩm phân bón VIA 6 được đánh giá là hợp chất đặc biệt và thường được sử dụng thích hợp cho nhiều loại cây khác nhau. 

Dòng sản phẩm phân bón này có chứa nguồn nguyên liệu cao cấp, nên sẽ giúp đem lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc kích thích chuyển mầm hoa. Từ đó, nó sẽ giúp tạo mầm hoa nhiều, tăng tỷ lệ ra hoa và bung hoa ra đồng loạt, chống nghẹn hoa cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phân bón này còn giúp kích thích cây ra hoa theo ý muốn, giúp tạo nhiều mầm hoa và tăng tỷ lệ đậu phấn tốt hơn. Đồng thời, phân VIA 6 còn giúp kích thích ra hoa đồng loạt, nhiều hoa và tỷ lệ đậu trái cao. 

Nhờ vậy, khi sử dụng phân bón này sẽ giúp cho cây trồng có thể giữ được màu lá xanh và còn góp phần chống rụng trái non. Phân bón còn giúp bổ sung lượng đạm tự nhiên theo nhu cầu của cây và ngăn ngừa các hiện tượng xấu thường gặp ở cây trồng hiệu quả.

Ngoài ra, dòng sản phẩm phân bón này còn giúp kích thích tăng trưởng tự nhiên trong cây nhanh chóng. Đồng thời, dòng sản phẩm phân bón này còn giúp đẩy mạnh quá trình phát triển tế bào và phát triển khỏe mạnh hơn. 

Phân bón VIA6 giúp tạo mầm hoa mai

Vì vậy mà sản phẩm được đánh giá là dòng thuốc ra hoa mạnh cho cây hoa mai vàng và được đông đảo bà con sử dụng. Nó không chỉ giúp ra nhiều nụ/mầm khỏe, mà còn còn giúp chống tác hại từ môi trường và ngăn chặn sự xâm nhập của nấm bệnh.

Đặc biệt, sản phẩm phân bón ra hoa VIA 6 có sự kết hợp bổ sung các dưỡng chất trung vi lượng thiết yếu như Zinc, Bo,… Từ đó sẽ giúp cây có thể tăng trưởng toàn diện, tăng khả năng ra hoa, cũng như dưỡng hoa và đậu trái nhiều nhất.

Bón phân Ra rễ VIAUXIN-3M cho cây hoa mai

Phân VIAUXIN-3M là một trong những sản phẩm phân bón có tác dụng kích thích cây hoa mai ra rễ mới khỏe mạnh, đẻ nhánh nhiều và đâm chồi mới rất hiệu quả. Bên cạnh đó, phân bón VIAUXIN-3M còn giúp cho lá cây tăng cường khả năng cường khả năng quang hợp và hấp thụ chất dinh dưỡng cần thiết. 

Đặc biệt, dòng phân bón VIAUXIN-3M này còn có vai trò quan trọng trong việc giúp rễ cây và lá cây tăng sức đề kháng với các loại vi khuẩn, nấm bệnh. Đồng thời, nó còn giúp làm đất trở nên tơi xốp hơn và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và rễ cây tốt nhất.

Phân bón lá Tốt hơn ATONIK cho cây hoa mai

Phân bón hữu cơ ViA MINO là sản phẩm dinh dưỡng đa năng chứa 18 loại hữu cơ amino acid kết hợp đầy đủ với các thành phần đa trung vi lượng, được sử dụng cho mọi giai đoạn của cây giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng mạnh:

  • Phân VIA MINO giúp nhú đọt nhanh - Xanh cây – dày lá
  • Phân VIA MINO Chuyển mầm hoa mạnh , tăng tỷ lệ đậu trái và cải thiện năng suất cây trồng.
  • Phân VIA MINO được nghiên cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về hiệu quả và mức độ an toàn,  sử dụng cho nhiều loại cây trồng

phan-bon-vi-amino-viet-au

Phân bón hữu cơ ViAmino mang lại công dụng cao cho nhiều loại cây trồng, cây công nghiệp: Xoài, tiêu, điều, cà phê, sầu riêng, nhãn, mận, mãng cầu, cam, chanh, quýt, bưởi…Giúp kích thích ra đọt mạnh, tăng tỷ tệ ra hoa, đậu trái và năng suất trái.

– Phân bón hữu cơ ViAmino - Giúp giảm sốc khi cây chuyển giai đoạn sinh trưởng, cây trồng khỏe mạnh hơn và có thể chống chịu được các môi trường như nhiệt độ thấp, thời tiết nóng bức, bão lụt, hạn hán…

Phân bón VIAMINO Tốt hơn Atonik vì nhiều dưỡng chất hơn,giúp làm tăng khả năng sinh trưởng và giúp cây hoa mai tránh khỏi những ảnh hưởng xấu hiệu quả. Đặc biệt, phân cũng có tác dụng tốt trong việc kích thích cây hoa mai ra rễ. 

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phân bón này đặc biệt an toàn cho cây trồng, không gây độc hại cho con người và môi trường sống. Vì vậy mà sản phẩm này được đánh giá là thuốc tần dược cho cây hoa mai vàng và được đông đảo bà con lựa chọn.

Bón phân NPK Nitro-Via cho cây hoa mai

Phân NPK NIATRO-VIA thường được dùng cho cây cảnh như cây hoa mai và giúp cây hoa mai ra Chồi đọt khỏe phục hồi cành nhanh. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phân bón  NPK NIATRO-VIA này cũng giúp cây tăng cường khả năng quang hợp rất tốt cho cây xanh, dày lá

Đồng thời Phân NPK NIATRO-VIA còn giúp cho cây hấp thụ phân bón hiệu quả hơn. Do đó, khi sử dụng Phân NPK NIATRO-VIA thì cây hoa mai sẽ nở nụ mập, sắc hoa tươi đẹp và bền màu. Đây cũng là dòng sản phẩm phân bón được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn.

CÔNG DỤNG PHÂN HỖN HỢP NPK NITRO-VIA

- Kích thích cây ra đọt nhanh, lá xanh dày, cành lá khỏe mạnh

- Cây tăng trưởng mạnh, lớn nhanh, tăng sinh khối cho cây

- Phục hồi cây sau thu hoạch, cây sau xử lý nghịch phát triển xanh tốt

- Kéo ra hoa đồng loạt (sử dụng lúc cựa gà, mầm hoa đã ra 30-40%)

- Cây khỏe mạnh, ra hoa nhiều, đâu trái nhiều, nuôi trái lớn nhanh  - Tăng năng suất và chất lượng nông sản.

THÀNH PHẦN NitroViA: Nitrogen(Nts):...30%, Phosphorus P2O5:5%, Potassium(K2O):...5%,

Phụ gia, bổ sung Kẽm(Zn): 2000ppm,  Magie (Mg): 2000ppm và tổ hợp các chất kích thích cực nhanh

Bón phân sinh học SUPER HUMIC VIA kích rễ cho cây hoa mai

Phân bón SUPER HUMIC VIA có công dụng trong việc giúp cây hoa mai ra rễ cực mạnh, đồng thời sẽ giúp tăng sức đề kháng để cây ngăn ngừa sâu bệnh. Vì vậy mà dòng sản phẩm phân bón này được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, phân bón cũng hoạt động như một kích thích tố sinh học tự nhiên. Vì vậy, khi phun lên cây hoa mai sẽ giúp cho cây tăng cường các hoạt động sinh tổng hợp trong cây hiệu quả nhất.

Công ty phân bón Việt Âu đã giới thiệu những thông tin 5 loại phân ra hoa mạnh cho cây hoa mai nên sử dụng nhất. Do đó, bà con có thể tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn một loại phân bón phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: TẠI SAO CÂY BỊ RỤNG TRÁI NON HÀNG LOẠT?

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về top 5 loại thuốc ra hoa mạnh cho cây hoa mai vàng. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với công ty Việt Âu để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

0867863899
Chat zalo