NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU GROUP

0932093899

Phân bón lá Vọt đọt nhanh-Xanh dày lá mạnh của NITRO VIA cho cây CAM

08/Jan/2022 Lượt xem:284

Để giúp cam đạt hiệu quả kinh tế cao, bên canh việc lưu ý về kỹ thuật trồng trọt thì việc lựa chọn phân bón cho cây cũng rất quan trọng. Vậy bà con đã biết nên chọn loại phân bón dưỡng lá kéo ra đọt cam nào hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cam là loại trái cây mang đến lợi nhuận kinh tế rất cao

Phân bón dưỡng lá kéo ra đọt cây Cam Nitro-Via-Kéo đọt mạnh

Hiện nay, có rất nhiều loại phân bón dưỡng lá kéo ra đọt cam để cho bà con lựa chọn. Nhưng trong số đó thì dòng sản phẩm phân bón Nitro Via với nhiều ưu điểm nổi bật, nên được đông đảo bà con tin tưởng sử dụng.

Khi sử dụng dòng sản phẩm phân bón này, nó không chỉ giúp cây cam phát triển tốt, trái to mà còn giúp tăng năng suất kinh tế. Do đó mà dòng sản phẩm phân bón này được đánh giá rất cao hiện nay.

Phân bón có khả năng kích thích cây ra đọt nhanh, lá xanh dày, cành lá khỏe mạnh. Đồng thời, nó còn giúp cây tăng trưởng mạnh, lớn nhanh và tăng sinh khối cho cây rất tốt.

Bên cạnh đó, sản phẩm phân bón còn giúp phục hồi cây sau thu hoạch, cây sau xử lý nghịch phát triển xanh tốt. Ngoài ra, phân bón còn giúp kéo ra hoa đồng loạt  và nên sử dụng lúc cựa gà, mầm hoa đã ra 30-40% sẽ tốt hơn.

Đây là dòng sản phẩm phân bón giúp cho cây khỏe mạnh, ra hoa nhiều, đâu trái nhiều và nuôi trái lớn nhanh. Vì vậy mà khi sử dụng dòng phân bón này, nó sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản cho bà con nông dân.

Những ưu điểm nổi bật của dòng phân bón Nitro Via

Hướng dẫn cách sử dụng phân bón Nitro Via đúng cách 

Đối với cây Rau Màu, Hoa kiểng: 

+ Khi sử dụng phân bón Nitro Via cho cây hoa màu, cây kiểng thì bà con nên lưu ý liều dùng 30g/bình phun 16 lít. Hoặc là 500g/250-300 lít nước/150-200m2/lần

+ Lưu ý, bà con nên sử dụng Nitro ViA từ khi sau trồng 5-7 ngày và cách nhau giữa 2 lần 7-15 ngày 1 lần, tưới ướt đều 1-2 lần /vụ. Sử dụng dòng phân bón này, sẽ giúp cây lớn nhanh, xanh tốt, dày lá, mập chồi nảy lộc mạnh, tăng sinh khối và nặng ký nông sản hơn.

Đối với cây ăn trái, cây công nghiệp: 

+ Khi sử dụng phân bón Nitro Via cho cây ăn trái, cây công nghiệp thì bà con nên dùng 500g/250-300 lít nước hoặc là 30g/bình phun xịt 16 lít, tưới gốc 3-5lit/gốc/lần.

+ Bên cạnh đó, bà con cũng nên lưu ý sử dụng Nitro ViA 1-2 lần/năm cho các giai đoạn cây con khoảng sau trồng 7-10 ngày. Khi dùng cho cây trưởng thành thời kỳ phục hồi, nuôi trái thì nên giữ khoảng cách 2 lần và cách nhau từ 10-20 ngày.

+ Sử dụng phân bón sau thu hoạch nên cắt tỉa cành, vệ sinh vườn xong và sử dụng từ 1-2 lần. Còn dùng phân bón dưỡng lá kéo ra đọt cam nên cách nhau 7-10 sẽ giúp cho thân cành tươi tốt.

Nên chọn mua phân bón Vitro Via ở đâu tốt nhất?

Với vô vàn những đơn vị cung cấp phân bón trên thị trường hiện nay, khiến cho nhiều bà con cảm thấy phân vân. Vì không biết đâu là đơn vị uy tín và chất lượng nhất để lựa chọn. Nhưng bà con cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này đâu nhé.

Vì công ty Việt Âu được đnahs giá là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Việt Âu tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất và được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn để sử dụng.

Công ty Việt Âu với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nông nghiệp và chăm sóc cây trồng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã kết hợp với những nghiên cứu sản xuất đã tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao.

Đặc biệt, các sản phẩm phân bón của công ty Việt Âu luôn được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng chủ yếu từ nước ngoài. Vì vậy giúp mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp tăng năng suất và chất lượng cho cây trồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự hiểu biết về các nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới. Công ty Việt Âu cũng đang phân phối các sản phẩm nhập khẩu tốt nhất để phục vụ cho bà con trồng trọt.

Phân bón Việt Âu đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Do đó, khi sử dụng phân bón Việt Âu Bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sử dụng phân bón Việt Âu sẽ cho Cây trái đạt năng suất cao nhất và mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Việt Âu – Công ty phân bón uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Tham khảo thêm: QUY TRÌNH XỬ LÝ RA HOA TRÊN CÂY CÓ MÚI HIỆU QUẢ NHẤT

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bà con con hiểu rõ hơn về phân bón dưỡng lá kéo ra đọt cam. Nếu bà con còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với công ty phân bón Việt Âu để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

0932093899
Chat zalo