NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU GROUP

0867863899

Những loại phân bón lá giúp to trái bưởi

02/Jul/2022 Lượt xem:129

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trái bưởi như: vị trí địa lý, tuổi cây, sâu bệnh, phân bón, thời tiết… trong đó phân bón là yếu tố tác động và chủ động nhất để có thể cải tạo và nâng cao chất lượng quả bưởi khi thu hoạch. Những loại phân bón lá giúp to trái bưởi hơn và độ xanh ngọt cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại phân bón lá giúp to trái bưởi và xanh hơn.

Phân bón lá giúp to trái bưởi hơn và độ xanh ngọt tốt

Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng quả Bưởi

Bưởi là một loại trái cây được phổ biến và nhiều người yêu thích ở nước ta. Có rất nhiều giống bưởi đang được trồng trên khắp cả nước: bưởi Diễn, bưởi Hoàng, bưởi Đoan Hùng, bưởi Năm Roi, bưởi da xanh, bưởi Phúc Trạch ... Tùy theo giống bưởi mà có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau như như: vỏ mỏng, độ ngọt, độ mọng của múi, màu sắc của vỏ, trọng lượng của quả ...

Ngoài yếu tố đặc thù vùng miền ảnh hưởng đến một số giống bưởi đặc sản như bưởi Diễn, bưởi Phúc Trạch… thì các yếu tố như phân bón, sâu bệnh, tuổi cây… cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bưởi khi thu hoạch. Trong đó yếu tố phân bón là yếu tố dễ tác động và có thể chủ động để thúc đẩy chất lượng và năng suất vườn bưởi dễ dàng nhất.

Một số chú ý khi bón phân cho cây bưởi

Một số chú ý mà người dân nên lưu ý lại khi bón phân cho cây bưởi sẽ hiệu quả hơn:

  • Những vườn bưởi năm trước đạt năng suất cao thì năm sau cần bón phân định kỳ để tăng chất lượng và đủ dinh dưỡng nuôi trái.
  • Nên chia phân và bón thành nhiều lần để cây bưởi hấp thụ tối đa giúp tăng chất lượng trái cho vườn bưởi tốt nhất.
  • Nên kết hợp cả phân bón lá và bón gốc để đạt tác dụng kích thích bưởi nâng cao chất lượng và năng suất toàn diện

Những phân bón lá giúp to trái Bưởi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phân bón giúp tăng chất lượng trái bưởi cho bà con. Mỗi loại sản phẩm phân bón có cơ chế tác động làm tăng chất lượng trái bưởi theo cách khác nhau. Vậy nên bón phân loại nào để tăng chất lượng cho trái bưởi được đánh giá cao nhất. Dưới đây là một số loại phân bón lá giúp to trái bưởi.

Phân bón cao cấp Viamino

Phân bón hữu cơ ViAmino mang lại công dụng cao cho nhiều loại cây trồng như Bưởi, Xoài, sầu riêng, nhãn, mận, mãng cầu, cam, chanh, quýt, bưởi…Giúp kích thích nuôi trái mạnh, tăng tỷ tệ đậu trái to trái và năng suất trái to đẹp.

– Phân bón ViAmino - Giúp giảm sốc khi cây chuyển giai đoạn sinh trưởng, cây trồng khỏe mạnh hơn và có thể chống chịu được các môi trường như nhiệt độ thấp, thời tiết nóng bức, bão lụt, hạn hán…

– Phân bón ViAmino - Thúc đẩy quá trình phân hóa mầm hoa, tăng quá trình đậu trái. Đồng thời hỗn hợp ViAmino còn giúp chống rụng trái non, giúp trái lớn nhanh.

– Phân bón  ViAmino - Giúp chồi mau thuần thục, dễ ra hoa, thúc đẩy quá trình trái chín sớm và chín đồng loạt.

– Phân bón ViAmino mang hiệu quả cao trong suốt thời kỳ ra hoa, đậu trái non cho đến lúc thu hoạch.

– Khi dùng phân bón hữu cơ ViAmino cho các loại cây ăn quả sẽ giúp trái nhanh lớn, tăng size, màu trái đẹp và hương vị thơm ngon.

Phân bón cao cấp Viamino có kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng từ đa lượng đến vi lượng, rất cần thiết cho cây trồng trong quá trình phát triển quả non và để cây phục hồi sau khi thu hoạch.

Loại phân cao cấp Viamino này khi bón cho cây sầu riêng sẽ giúp cung cấp axit amin, amino acid giúp mát cây giải độc cân bằng nhanh chóng cho cây, cung cấp cho cây các chất dinh dưỡng axit amin thiết yếu giúp hình thành chuỗi peptit giúp hình thành tế bào nhanh hơn, đạt hiệu quả tối ưu trong suốt thời kỳ đậu quả.  Sau khi thu hoạch trái, việc sử dụng cao cấp Viamino giúp tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ cho cây và giảm sự tấn công của sâu bệnh.

Phân bón cao cấp Viamino sản xuất từ nhà máy hiện đại, là sản phẩm phân bón chất lượng cao có chứa các thành phần hữu cơ amino acid được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Phân bón TO TRÁI - VIA5

 PHÂN BÓN TO TRÁI-VIA5 là hợp chất giàu dinh dưỡng, sử dụng thích hợp cho giai đoạn nuôi trái dưỡng trái của cây. giúp trái lớn nhanh, nở trái chiều ngang mạnh, to nặng trái, màu sắc đẹp và năng suất cao.

Sản phẩm Phân bón to trái - Via5 là sản phẩm chất lượng với thành phần là các chất dinh dưỡng tinh chất dạng dễ hấp thu, giúp cây trồng hấp thu nhanh, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây trong giai đoạn nuôi trái. Tác động nhanh đến quá trình nuôi trái của cây trồng, giúp trái to đẹp đạt năng suất và chất lượng cao. 

CÔNG DỤNG PHÂN BÓN TO TRÁI-VIA5

– Giúp trái nhanh lớn, to trái, chắc nặng trái, lên màu trái đẹp, hương vị thơm ngon.

– Chống nứt trái, giúp chắc nặng trái, đẹp màu sáng trái, bảo quản được lâu vẫn duy trì chất lượng trái

– Giúp cây chống chịu tốt và phát triển năng suất ổn định thu hoạch nhiều năm, tăng tuổi thọ cây

– Thúc đẩy quá trình hấp thu dinh dưỡng, tăng khả năng chống chịu trong điều kiện bất lợi của thời tiết

– Bên cạnh đó, những yếu tố trung lượng và vi lượng trong sản phẩm VIA5 đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp tăng năng suất & chất lượng, cùng với thành phần kali đặc biệt giúp tăng phẩm chất trái cây

– Phân Bón VIA5, không chỉ tốt trong thời kỳ đậu trái non mà có thể sử dụng định kỳ liên tục cho cây trồng xuyên suốt cho đến lúc thu hoạch.

Hướng dẫn sử dụng phân bón TO TRÁI-VIA5

1.  Cách sử dụng phân bón TO TRÁI-VIA5I cho Cây Ăn Trái – Cây Công nghiệp

– Sau khi đậu trái giúp chống rụng trái non, lớn trái

– Cây đang mang trái, cần nuôi trái lớn nhanh, chống méo trải, thối nứt trái,…

=> Lượng dùng: 20-25ml/16 lít nước, 500ml / 200-250 lít nước, dùng định kỳ 10-15 ngày 1 lần 

Được thiết kế với tỷ lệ NPK cân đối của phân VIA5 sẽ giúp cả vườn bưởi nuôi được số lượng lớn trái mà vẫn có kích thước trái như ý.

Có thể sử dụng phân VIA5 định kỳ cho vườn bưởi thương phẩm. Ngoài tác dụng nuôi trái đồng loạt, loại phân này còn giúp bộ lá và bộ rễ của cây phát triển cân đối, cải thiện sức khỏe của cây. Vì vậy, đây là loại phân góp phần nâng cao chất lượng vườn bưởi một cách bền vững và ổn định

Phân sinh học AGRION ORGANIC

AGRION Organic được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, giữ nguyên các dưỡng chất tự nhiên từ thực vật, tái tạo protein từ 100% nguồn đạm hữu cơ

- AGRION Organic Là dòng hữu cơ cao cấp thế hệ mới nhất, có hàm lượng hữu cơ cao lên đến gần 50% dạng tinh chất, bổ sung đầy đủ hơn 20 loại loại Acid amin thiết yếu, acid humic, Fuvic

- Nổi bật hơn so với các sản phẩm khác là có acid fuvic, acid amin lên đến gần 40%.

- Sản phẩm dạng lỏng đậm đặc, màu vàng óng ánh tinh khiết.

- Có tác dụng NHANH cung cấp DINH DƯỠNG cần thiết cho cây phát triển toàn diện nhanh chóng

Sản phẩm giúp:

- Điều hòa và kích thích sinh trưởng để cây phát triển sinh dưỡng một cách toàn diện.

- Dưỡng bông, nuôi trái, phục hồi nhanh cây sau thu hoạch.

- Tăng cường sức đề kháng cho cây trồng phát triển mạnh mẽ

-  Giúp cây giảm stress nhanh cho cây, Cải thiện tốt nhất khả năng chống chịu của cây trồng trong các điều kiện bất lợi.

- Cải tạo cấu trúc đất, cải thiện đất thoái hóa bạc màu, giải phóng các chất dinh dưỡng và tăng mật độ vi sinh vật có lợi phát triển.

- Nhờ đặc tính hấp thu nhanh mà phân AGRION Organic không bị bay hơi, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất cho nhà nông!

- AGRION Organic là sự chọn lựa đúng nhất để cải thiện NĂNG SUẤT và chất lượng Trái Bưởi tại Việt nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Cây hàng năm (rau màu, cây hoa, lúa, ngô, sắn, khoai, đậu): pha 1 lít với 800-1000 lít nước tưới đều định kỳ 10-15 ngày 1 lần).

2. Cây lâu năm (cây ăn quả, cây có múi,hồ tiêu, cà phê, điều, cacao,): pha 1lít /500-800 lít nước tưới 5-10lit/cây/lần ( tuỳ cây) tưới gốc 4 lần/năm vào các thời kỳ sau thu hoạch, ra hoa, đậu quả và nuôi quả.

Phân bón AGRION ORGANIC là sản phẩm phân bón hữ cơ sinh học tốt cho cây nhiều trồng cũng như cây bưởi. Với tổng lượng hữu cơ OM, axit amin lên đến 35%, phân cung cấp cho cây bưởi một lượng lớn axit amin, Fuvicl, humic dễ tiêu được hấp thu cực nhanh qua lá và rễ. Những vườn bưởi được bón bằng phân sinh học Amino axit powder sẽ có vị ngọt đậm đà, màu da tươi sáng, bảo quản sau thu hoạch dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tư vấn về những loại phân bón cho cây bưởi, bạn có thể ghé qua Nông Nghiệp Bền Vững - Việt Âu để tham khảo qua một số loại phân bón dành cho những loại cây ăn quả. Nông nghiệp bền vững-Việt Âu luôn chú trọng trong công việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện từng quy trình kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng.

CÔNG TY PHÂN BÓN NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

Địa chỉ:  19E4 Đường DD4, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 093 899 – 0938 853 899 - 

Email: vietauagri@gmail.com

Website: https://vietaugroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vietauagri

Youtube: https://www.youtube.com/c/VIETAUTV/featured

0867863899
Chat zalo