NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU GROUP

0932093899 02866 815 899

Công ty phân bón Việt Âu-TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG 2020

15/Sep/2020 Lượt xem:1445

 

 

CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT ÂU GROUP

Công ty phân bón Việt Âu Group  được thành lập và hội tụ bởi các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp. Chuyên cung cáp các giải pháp kỹ thuật và phân bón chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kết hợp với những tiên tiến trong khoa học công nghệ đã sản xuất ra những sản phẩm phân bón mang lại hiệu quả cao tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Công ty phân bón Việt Âu group luôn trăn trở bởi sự vất vả của Nhà nông. Với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón và các giải pháp nông nghiệp chất lượng cao nhất. Với Tâm huyết VIỆT ÂU – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG! sẽ cùng Khách hàng phát triển và giúp Nhà nông làm giàu trên chính mảnh đất của mình, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng và xã hội

Công ty phân bón VIỆT ÂU có trụ sở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thương quan trọng. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI -  PHÂN BÓN VIỆT ÂU

Ngay từ khi bắt đầu phân bón Việt Âu group xác định yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là "Khoa học công nghệ" và “Chất lượng sản phẩm” .Chính vì vậy công ty phân bón Nông nghiệp Việt Âu luôn chú trọng trong công việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện từng sản phẩm.

TẦM NHÌN PHÂN BÓN VIỆT ÂU - nông nghiệp bền vững.

Phát triển trở thành Top đầu thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng được khách hàng yêu thích và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành tại Việt Nam, hướng đến một nền nông nghiệp bền vững - chất lượng cao.

SỨ MỆNH PHÂN BÓN VIỆT ÂU - Dẫn đầu chất lượng!

  • CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT ÂU Cung cấp các giải pháp kỹ thuật và các loại sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp chất lượng cao tăng năng suất và chất lượng cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Phục vụ nền nông nghiệp sản xuất công nghệ cao, nông nghiệp bên vững.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng và tạo động lực cho người lao động.
  • Mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, người nông dân và người lao động.

Bên cạnh đó  Phân bón Việt Âu cũng lấy "Con người" là trung tâm.Việt Âu luôn không ngừng học hỏi, đào tạo bồi dưỡng và phát triển nhân tài, nhằm tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và phát triển bản thân, với tâm niệm: mỗi Cá nhân phát triển - Tập thể sẽ phát triển - Xã hội sẽ phát triển và Cộng đồng sẽ phát trển.

SẢN PHẨM PHÂN BÓN VIỆT ÂU

Với công nghệ mới và dây chuyền sản suất hiện đại, Công ty phân bón Nông nghiệp Việt Âu tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường phân bón hiện nay.

Các sản phẩm phân bón công ty Việt Âu sản xuất và phân phối đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, sản phẩm phân bón Việt âu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao từ Mỹ, Châu âu... kết hợp nhiều thành phần đa trung vi lượng, các dinh dưỡng chiết xuất từ hữu cơ sinh học đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng, không gây tồn dư các tạp chất và các thành phần khó hấp thu gây hư hại đất, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết bất lợi gây ra.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự hiểu biết về nền nông nghiệp phát triển các nước tiên tiến trên thế giới. Nông nghiệp Việt Âu đã phân phối các sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Mỹ, phân bón Hàn Quốc, phân hữu cơ Nhật Bản, Nga,...( như phân Humic Mỹ, phân hữu cơ ĐẠM CÁ Hàn quốc, Phân hữu cơ gà Nhật bản, phân bón lá hỗn hợp NPK Nga..)

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Các sản phẩm của phân bón Việt Âu đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tài sản tâm huyết lớn của các Chuyên gia và cán bộ công nhân viên.

phân bón Việt Âu đã sản xuất đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, ngoài các nhóm phân bón hỗn hợp NPK thông thường. Chúng tôi còn tập trung sản xuất các dòng sản phẩm phân bón hỗn hợp cao cấp chuyên dùng như:

- Phân bón ra Hoa-VIA BONGVIA6- TẠO MẦM HOA, phân bón lá VI AMINO, phân bón VIA5 -To Trái, Nấm TRICHODERMA-TRiCOVIA, gốc đồng Boocdo ViA COC, SIEUCOP...

Các sản phẩm phân bón dưỡng lá NITRO VIA Xanh, can nuôi trái  Via5-PHINO, BIO VIA, phân bón ra rễ VIAUXIN 3M, phân Đạm cá Hồi, phân bón Humic, zmic.... Các nhãn hiệu phân bón cao cấp này đã quá quen thuộc với bà con nông dân, đặc biệt nổi tiếng trên các vùng cây Ăn Trái như Thanh long, Cam, Quýt, Bưởi, Sầu riêng....

Phân bón chất lượng cao Việt Âu đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Sử dụng phân bón Việt Âu Bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của Công ty Nông nghiệp Việt Âu sẽ cho Cây trái đạt năng suất và hiệu qủa kinh tế cao nhất.

VIỆT ÂU – PHÂN BÓN TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Việt Âu tự hào đạt TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng & Dịch Vụ Tin Dùng Lần VII/2020 do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh xét chọn kết hợp với:

– Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á,- Liên hiệp Khoa học phát triển Việt Nam,

– Đài truyền hình TP.HCM và Trang điện tử Kinh tế Hội nhập tổ chức.

  • Phân bón Việt Âu đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Sử dụng phân bón Việt Âu Bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Sử dụng phân bón Việt Âu sẽ cho Cây trái đạt năng suất cao nhất và mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.
  • Để mua được sản phẩm Việt Âu tốt nhất quý khách hãy lựa chọn các đại lý – nhà phân phối được cấp Chứng nhận phân phối từ Việt Âu để đảm bảo chất lượng sử dụng và tránh tình trạng “hàng giả kém chất lượng” không mong muốn.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để hướng dẫn mua hàng chính hãng!

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ VIỆT ÂU

Hộp thư: kythuatkhoahoc@gmail.com, Tư vấn miễn phí: 0932 093 899 – 0987 900 899 – 0938 853 899

websai: vietaugroup.vnnongnghiepbenvung.vnnongnghiepvietau.comphanbonvietau.comphanbonnhapkhau.net

 

0932093899
Chat zalo