NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

0932093899

Cam kết chất lượng dịch vụ. Kênh thông tin giao dịch chính thức nongnghiepbenvung.vn

» Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón và vật tư nông nghiệp, với phương châm “Vì lợi ích của nông dân”. Đó là lý do, Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

» Hầu hết, các thương hiệu do chúng tôi phân phối đều là thương hiệu uy tín hiệu quả, an toàn với người và cây trồng. Hiệu quả của sản phẩm đều đã được nghiên cứu và chứng minh phù hợp với khí hậu và làn da người Việt.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

» Vượt trội và khác biệt với các cơ sở cá nhân, công ty kinh doanh khác, tất cả dòng sản phẩm tại nongnghiepbenvung.vn đã được Bộ Nông Nghiệp kiểm tra chất lượng và cấp phép các sản phẩm.

nongnghiepbenvung.vn luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng:

1. Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.

2. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của nongnghiepbenvung.vn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về nông nghiệp, phân bón… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.

5. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất..

» nongnghiepbenvung.vn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!

0932093899
Chat zalo